หากพูดถึงปัญหาผิวอันดับแรกๆ ที่คอยกวนใจ คงหนีไม่พ้นเรื่องของริ้วรอย ร่องลึก ทั้งบริเวณหน้าผาก หางตา รวมทั้งรอยย่น รอยพับต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้บนใบหน้า นอกจากนี้อีกหนึ่งปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจได้ไม่น้อยไปกว่ากันเลย  คือ ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวห้อย แก้มตก ผิวแก่ ขาดความตึงกระชับ ซึ่งสาเหตุหลักของปัญหาผิวขาดความกระชับเกิดจากคอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดน้อยลงสวนทางกับวัยที่เพิ่มมากขึ้น

และด้วยปัญหาผิวของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน การยกกระชับผิวจึงไม่ใช่แค่การกระตุ้นคอลลาเจนเพียงอย่างเดียว แต่ยังจำเป็นจะต้องเข้าใจปัญหาผิวในมิติอื่นด้วย โปรแกรม Lifting Select จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ รวมทั้งความเข้าใจโครงสร้างผิว และปัญหาผิวที่แตกต่างของคนเอเชีย Lifting Select จึงไม่ใช่เพียงการใช้เครื่องมือ เพื่อทำให้ผิวยกกระชับอย่างเดียว แต่ยังรวมแพทย์ผู้มีประสบการณ์จะทำการวิเคราะห์ผิวหน้า ร่วมกับการค้นหาความต้องการของคนไข้ในแบบเฉพาะบุคคล หรือ Personalized เพื่อตอบโจทย์ให้ครอบคลุมปัญหามากที่สุด

เพราะเราใส่ใจเรื่องผิวมากกว่าใคร ยกระดับการยกกระชับไปไกลกว่าที่เคย สวยทุกชั้นผิว เคลียร์จบทุกปัญหา ลืมการยกกระชับผิวแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่ คือ Romrawin Clinic

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

  โปรแกรม Thermage FLX x Hifu เพียง 35,000 บาท

  กรอบหน้าชัด สลายไขมันส่วนเกิน แก้ม เหนียง พร้อมกระชับ ริ้วรอยรอบดวงตา

  โปรแกรม Ulthera x Hifu เพียง 28,000 บาท

  ยกกระชับ สร้างกรอบหน้า พร้อมกระชับผิวรอบดวงตา

  โปรแกรม Hifu x Laser Lift เพียง 12,900 บาท

  ยกกระชับ 3 ระดับ พร้อมเสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจน ผิวอิ่ม ฟู

  โปรแกรม Duo Lift x Laser Lift เพียง 12,900 บาท

  กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างการกระตุ้นคอลลาเจน